Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng An toàn thực phẩm, An toàn thực phẩm, Ô nhiễm thực phẩm, Bảo quản thực phẩm, Ngộ độc thực phẩm, Đặc tính của histamin, Kiểm soát ngộ độc histamin, Biến đổi của Protein
31 p tailieu_cntp 22/03/2023 93 0
Bài giảng An toàn thực phẩm: Các phương pháp tăng cường vệ sinh an toàn thực...
Bài giảng An toàn thực phẩm: Các biện pháp đảm bảo vệ sinh trong lưu thông
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.4 - Hình thành do quá trình bảo quản
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.3 - Độc tố hình thành trong quá trình...