• Ebook Sổ tay mạ điện: Phần 1

  Ebook Sổ tay mạ điện: Phần 1

  Tài liệu "Sổ tay mạ điện" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Gia công bề mặt kim loại bằng phương pháp cơ học; Gia công bề mặt kim loại bằng phương pháp cơ học; Gia công hóa học và điện hóa cho bề mặt kim loại; Phân loại và chọn lớp mạ, phủ; Mạ kẽm, cađimi, thiếc, chì; Mạ crom, mạ sắt; Mạ kim loại quý; Mạ hợp kim;... Mời các bạn cùng...

   221 p cntp 23/09/2023 3 0

 • Ebook Sổ tay mạ điện: Phần 2

  Ebook Sổ tay mạ điện: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Công nghệ mạ điện" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Các lớp phủ phi kim; Các quy trình công nghệ mạ; Kiểm tra chất lượng lớp mạ; Vật tư dùng trong xưởng mạ; Thiết bị gia công bề mặt vật mạ; Bể mạ và thiết bị mạ, Thiết bị điện trong xưởng mạ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung...

   200 p cntp 23/09/2023 1 0

 • Bài giảng Ứng dụng PLC điều khiển các hệ truyền động thủy khí công nghiệp: Chương 1 - Phạm Tất Thắng

  Bài giảng Ứng dụng PLC điều khiển các hệ truyền động thủy khí công nghiệp: Chương 1 - Phạm Tất Thắng

  Bài giảng Ứng dụng PLC điều khiển các hệ truyền động thủy khí công nghiệp: Chương 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổng quan về hệ thống điều khiển trong công nghiệp; Cấu trúc PLC; Vai trò của PLC; Ưu điểm của PLC; Các họ PLC thông dụng. Mời các bạn cùng tham khảo!

   24 p cntp 23/09/2023 0 0

 • Bài giảng Ứng dụng PLC điều khiển các hệ truyền động thủy khí công nghiệp: Chương 2 - Phạm Tất Thắng

  Bài giảng Ứng dụng PLC điều khiển các hệ truyền động thủy khí công nghiệp: Chương 2 - Phạm Tất Thắng

  Bài giảng Ứng dụng PLC điều khiển các hệ truyền động thủy khí công nghiệp: Chương 2 Cảm biến và một số thiết bị chấp hành cung cấp cho người học những kiến thức như: Nút bấm, chuyển mạch; Role trung gian; Phân loại cảm biến; Các loại cảm biến thông dụng; Các ứng dụng cảm biến trong công nghiệp.

   31 p cntp 23/09/2023 0 0

 • Bài giảng Ứng dụng PLC điều khiển các hệ truyền động thủy khí công nghiệp: Chương 3 - Phạm Tất Thắng

  Bài giảng Ứng dụng PLC điều khiển các hệ truyền động thủy khí công nghiệp: Chương 3 - Phạm Tất Thắng

  Bài giảng Ứng dụng PLC điều khiển các hệ truyền động thủy khí công nghiệp: Chương 3 Ngôn ngữ lập trình cho PLC cung cấp cho người học những kiến thức như: Các bước lập trình cho PLC; Cấu trúc bộ nhớ cho PLC; Các lệnh cơ bản cho PLC; Các lệnh logic cho PLC; Bộ định thì- Timer; Bộ đếm - Counter.

   84 p cntp 23/09/2023 0 0

 • Bài giảng Khí cụ điện: Chương 7 - Khí cụ điện bảo vệ và phân phối

  Bài giảng Khí cụ điện: Chương 7 - Khí cụ điện bảo vệ và phân phối

  Bài giảng "Khí cụ điện: Chương 7 - Khí cụ điện bảo vệ và phân phối" được biên soạn với các nội dung chính sau: Chức năng cơ bản của thiết bị đóng cắt; Các thiết bị bảo vệ điện cơ bản; Nguyên tắc tác động của cầu chì; Cấu trúc của một cơ cấu đóng cắt; Lựa chọn thiết bị bảo vệ điện;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

   80 p cntp 23/09/2023 0 0

 • Bài giảng Khí cụ điện: Chương 9 - Thiết bị cấp điện liên tục UPS

  Bài giảng Khí cụ điện: Chương 9 - Thiết bị cấp điện liên tục UPS

  Bài giảng "Khí cụ điện: Chương 9 - Thiết bị cấp điện liên tục UPS" được biên soạn với các nội dung chính sau: Khái niệm thiết bị cấp điện liên tục UPS; Công dụng của UPS; Phân loại UPS; Các thông số cơ bản của UPS; Thiết bị tự động đổi nguồn ATS;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

   30 p cntp 23/09/2023 0 0

 • Bài giảng Khí cụ điện: Chương 10 - Thiết bị cao áp

  Bài giảng Khí cụ điện: Chương 10 - Thiết bị cao áp

  Bài giảng "Khí cụ điện: Chương 10 - Thiết bị cao áp" được biên soạn với các nội dung chính sau: Định nghĩa và các đặc tính điện của cầu dao điện; Dao cách ly – Cầu dao nối đất; Khái niệm chung về máy cắt cao áp; Máy biến áp đo lường dùng cho thiết bị đóng cắt;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

   77 p cntp 23/09/2023 0 0

 • Bài giảng Khí cụ điện: Chương mở đầu - Giới thiệu chung

  Bài giảng Khí cụ điện: Chương mở đầu - Giới thiệu chung

  Bài giảng "Khí cụ điện: Chương mở đầu - Giới thiệu chung" được biên soạn với các nội dung chính sau: Cơ sở lý thuyết khí cụ điện; Các loại khí cụ điện; Chức năng của khí cụ điện; Vật liệu cách điện; Các yêu cầu kỹ thuật cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

   16 p cntp 23/09/2023 0 0

 • Bài giảng Khí cụ điện: Phần 2 - Khí cụ điện hạ áp

  Bài giảng Khí cụ điện: Phần 2 - Khí cụ điện hạ áp

  Bài giảng "Khí cụ điện: Phần 2 - Khí cụ điện hạ áp" được biên soạn với các nội dung là tìm hiểu về rơle bao gồm: Cấu trúc chung một rơle; Phân loại rơle; Tìm hiểu về rơle; Các yêu cầu đối với rơle; Rơle trung gian - Các ký hiệu;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

   37 p cntp 23/09/2023 0 0

 • Bài giảng Khí cụ điện: Chương 1 - Nam châm điện

  Bài giảng Khí cụ điện: Chương 1 - Nam châm điện

  Bài giảng "Khí cụ điện: Chương 1 - Nam châm điện" được biên soạn với các nội dung chính sau: Khái niệm chung về nam châm điện; Đại lượng cơ bản của mạch từ; Từ thông móc vòng, điện cảm, và năng lượng; Lực điện từ. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

   35 p cntp 23/09/2023 0 0

 • Bài giảng Khí cụ điện: Chương 3 - Sự phát nóng của khí cụ điện

  Bài giảng Khí cụ điện: Chương 3 - Sự phát nóng của khí cụ điện

  Bài giảng "Khí cụ điện: Chương 3 - Sự phát nóng của khí cụ điện" được biên soạn với các nội dung chính sau: Khái niệm chung; Các dạng tổn hao trong thiết bị điện; Tổn hao sắt từ; Các phương pháp trao đổi nhiệt; Các chế độ nhiệt của thiết bị điện. Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng!

   29 p cntp 23/09/2023 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=cntp
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERcntp25310vi