Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng An toàn thực phẩm, An toàn thực phẩm, Ô nhiễm thực phẩm, Quá trình chế biến thực phẩm, Các độc tố trong thực phẩm, Các hydrocarbon thơm đa vòng, Các chất béo bị oxy hoá
34 p tailieu_cntp 22/03/2023 92 0
Bài giảng An toàn thực phẩm: Các phương pháp tăng cường vệ sinh an toàn thực...
Bài giảng An toàn thực phẩm: Các biện pháp đảm bảo vệ sinh trong lưu thông
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.5 - Hóa chất nông nghiệp, kim loại nặng
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.3 - Độc tố hình thành trong quá trình...