Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng An toàn thực phẩm, An toàn thực phẩm, Ô nhiễm thực phẩm, Ô nhiễm hóa học, Các chất độc của thực phẩm, Độc tố tự nhiên hải sản, Độc tố có nguồn gốc động vật, Độc tố tảo
37 p tailieu_cntp 22/03/2023 113 1
Bài giảng An toàn thực phẩm: Các phương pháp tăng cường vệ sinh an toàn thực...
Bài giảng An toàn thực phẩm: Các biện pháp đảm bảo vệ sinh trong lưu thông
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.4 - Hình thành do quá trình bảo quản
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.3 - Độc tố hình thành trong quá trình...