Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 2339
Ebook Quản trị chuỗi cung ứng - Những phương pháp hay nhất: Phần 1
Phần 1 của cuốn sách "Quản trị chuỗi cung ứng - Những phương pháp hay nhất" cung cấp cho bạn đọc những nội dung gồm: Phần I - Dẫn nhập về quản trị chuỗi cung ứng, chỉ số đo lường chuỗi cung ứng; Phần II - Các quy trình cốt lõi truyền thống của quản trị chuỗi cung ứng;... Mời các bạn cùng tham khảo!
238 p cntp 24/08/2024 58 0
Ebook Quản trị chuỗi cung ứng - Những phương pháp hay nhất: Phần 2
Phần 2 của cuốn sách "Quản trị chuỗi cung ứng - Những phương pháp hay nhất" cung cấp cho bạn đọc những nội dung gồm: Phần III - Các chiến lược chuỗi cung ứng; 3PLs; cộng tác; chuỗi cung ứng xanh; cải thiện liên tục; làm việc trong chuỗi cung ứng;... Mời các bạn cùng tham khảo!
164 p cntp 24/08/2024 45 0
Ebook Công nghệ sấy thăng hoa: Phần 1
Ebook "Công nghệ sấy thăng hoa" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Nguyên liệu sấy thăng hoa; Cơ sở khoa học sấy thăng hoa; Hệ thống thiết bị sấy thăng hoa;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
148 p cntp 24/08/2024 51 0
Ebook Công nghệ sấy thăng hoa: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Công nghệ sấy thăng hoa" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Phương pháp xác lập chế độ công nghệ sấy thăng hoa; Tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống sấy thăng hoa. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
288 p cntp 24/08/2024 40 0
Ebook Thí nghiệm hóa sinh thực phẩm: Phần 1
Ebook "Thí nghiệm hóa sinh thực phẩm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Hướng dẫn sử dụng một số thiết bị - dụng cụ trong phòng thí nghiệm hóa sinh; Tính chất của gluxit; Định lượng gluxit;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
42 p cntp 24/08/2024 41 0
Ebook Thí nghiệm hóa sinh thực phẩm: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Thí nghiệm hóa sinh thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Định lượng lipit tổng theo phương pháp Soxhlet; Axit amin phản ứng với ninhydrin; Tính chất của protein; Khảo sát tính chất động học của enzym ureaza. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
41 p cntp 24/08/2024 42 0
Ebook Thiết kế máy cắt kim loại: Phần 1
Ebook Thiết kế máy cắt kim loại: Phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Đại cương về thiết kế máy cắt kim loại; Cơ sở thiết kế máy cắt kim loại; Thiết kế hộp tốc độ; Thiết kế hộp chạy dao; Cơ cấu truyền động vô cấp;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
123 p cntp 24/08/2024 44 0
Ebook Thiết kế máy cắt kim loại: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Thiết kế máy cắt kim loại" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Thân máy và sống trượt; Thiết kế trục chính ổ trục; Cơ cấu máy; Hệ thống bôi trơn và làm nguội; Sử dụng và bảo quản máy công cụ. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
174 p cntp 24/08/2024 41 0
Ebook Công nghệ nhiệt - điện lạnh: Phần 1
Ebook "Công nghệ nhiệt - điện lạnh" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các thiết bị đo lường - tự động điều khiển các quá trình và thiết bị công nghệ nhiệt - điện lạnh; Cơ sở kỹ thuật điện và truyền động điện tự động trong các quá trình và thiết bị công nghệ nhiệt - điện lạnh;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi...
225 p cntp 24/08/2024 54 2
Ebook Công nghệ nhiệt - điện lạnh: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Công nghệ nhiệt - điện lạnh" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cơ sở khoa học điều khiển tự động quá trình và thiết bị công nghệ nhiệt - điện lạnh; Điều khiển tự động hóa hệ thống lạnh. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
219 p cntp 24/08/2024 44 2
Ebook Thí nghiệm phân tích thực phẩm: Phần 1
Ebook "Thí nghiệm phân tích thực phẩm" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Các phương pháp quang phổ; Ứng dụng quang phổ UV - VIS trong phân tích thực phẩm; Ứng dụng quang phổ nguyên tử trong phân tích thực phẩm; Các phương pháp sắc ký;... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
72 p cntp 24/08/2024 46 1
Ebook Thí nghiệm phân tích thực phẩm: Phần 2
Nối tiếp phần 1, phần 2 của ebook "Thí nghiệm phân tích thực phẩm" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Cốt sắc ký dùng trong HPLC; Thường quy kiểm tra nhanh chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.
39 p cntp 24/08/2024 42 0
Đăng nhập