Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 478
Bài thuyết trình nhóm: Báo cáo chất phụ gia thực phẩm
Bài thuyết trình nhóm: Báo cáo chất phụ gia thực phẩm trình bày về giới thiệu sơ lược về chất phụ gia thực phẩm, các chất phụ gia dùng trong chế biến, các chất phụ gia dùng trong bảo quản Vài lời khuyên về an toàn thực phẩm, kết luận. Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm vững nội dung chi tiết.
37 p cntp 29/06/2021 419 2
Thuyết trình nhóm Phụ gia thực phẩm: Phân tích ảnh hưởng của phụ gia thực phẩm đến chất lượng sản phẩm bánh mỳ ruốc được thực hiện trình bày với các nội dung giới thiệu chung, các loại phụ gia được sử dụng, đánh giá và so sánh, kết luận. Để nắm vững nội dung chi tiết mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.
29 p cntp 29/06/2021 315 2
Bài thuyết trình Các phương pháp điều chế keo
'Bài thuyết trình Các phương pháp điều chế keo' được nghiên cứu nhằm tìm hiểu định nghĩa điều chế keo; các phương pháp điều chế dung dịch keo; điều chế dung dịch keo bằng phương pháp phân tán... Mời các bạn cùng tham khảo bài thuyết trình để nắm chi tiết hơn nội dung.
23 p cntp 27/05/2021 351 0
Bài thuyết trình Độ bền vững của hệ keo
'Bài thuyết trình Độ bền vững của hệ keo' tình bày định nghĩa hệ keo; độ bền vững của hệ keo; độ bền động học; độ bền tập hợp; tương quan giữa lực hút và đẩy; những phương pháp làm cho hệ keo bền vững...
19 p cntp 27/05/2021 343 1
Bài thuyết trình Phương pháp tinh chế keo
'Bài thuyết trình Phương pháp tinh chế keo' trình bày khái niệm tinh chế keo; tầm quan trọng của tinh chế keo; phương pháp tinh chế keo; ứng dụng của tinh chế keo.
18 p cntp 27/05/2021 201 1
Bài thuyết trình Chuyển hóa đa hình giản đồ pha
'Bài thuyết trình Chuyển hóa đa hình giản đồ pha' trình bày khái niệm chuyển hóa đa hình; điều kiện diễn ra sự chuyển hóa đa hình; các dạng chuyển hóa đa hình; thành phần giản đồ pha, nguyên tắc liên tục và tương ứng giản đồ pha, các phương pháp thực nghiệm xây dựng giản đồ pha.
18 p cntp 27/05/2021 318 1
Bài thuyết trình trình bày tổng quan công nghệ mạ; quy trình mạ sản phẩm; kế hoạch xưởng làm việc; thời gian mạ và gia công; cấu trúc dây chuyền; xây dựng nhà xưởng...
23 p cntp 27/05/2021 328 1
Bài thuyết trình Tính chất quang học của hệ keo
'Bài thuyết trình Tính chất quang học của hệ keo' với các nội dung hệ keo và cuộc sống; định nghĩa tính chất quang học của hệ keo; phân loại tính chất quang học của hệ keo; đặc điểm tính chất quang học của hệ keo...
24 p cntp 27/05/2021 314 1
Bài thuyết trình Tinh chất động học của hệ keo
'Bài thuyết trình Tinh chất động học của hệ keo' tìm hiểu định nghĩa về tinh chất động học của hệ keo; phân loại tinh chất động học của hệ keo; tính chất động học của hệ keo.
17 p cntp 27/05/2021 290 0
Bài thuyết trình Hệ phân tán thô
'Bài thuyết trình Hệ phân tán thô' trình bày khái quát về hệ phân tán; tìm hiểu hệ phân tán thô; vai trò của hệ phân tán thô; phân loại nhũ tương; nhận biết nhũ tương; độ bền vững của nhũ tương...
26 p cntp 27/05/2021 359 1
Bài thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực: Bún khô
Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình công nghệ sản xuất bún khô, giới thiệu sản phẩm, nguyên liệu sản xuất bún khô,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
25 p cntp 26/01/2021 443 8
Bài thuyết trình Công nghệ chế biến lương thực: Quy trình công nghệ sản xuất cháo ăn liền
Bài thuyết trình cung cấp cho người học các kiến thức: Quy trình công nghệ sản xuất cháo ăn liền, tổng quan về nguyên liệu,... Hi vọng đây sẽ là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.
27 p cntp 26/01/2021 476 7
Đăng nhập