Xác định thành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn, kháng oxi hóa của tinh dầu húng chanh (Plectranthus amboinicus (Lour.) Spreng) thu hái tại Đắk Lắk
Bài viết trình bày xác định thành phần hóa học và hoạt tính kháng khuẩn, kháng oxi hóa của tinh dầu húng chanh (Plectranthus amboinicus (Lour.) Spreng) thu hái tại Đắk Lắk. Kết quả khảo sát thành phần hóa học của tinh dầu lá tươi húng chanh (Plectranthus amboinicus (Lour.) Spreng) thu hái ở Đắk Lắk bằng phương pháp sắc kí khí ghép khối phổ (GC-MS) cho thấy có 34 cấu tử được xác định.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.