Xác định ảnh hưởng của màng bảo quản đến chất lượng quả bưởi Phúc Trạch
Bài viết Xác định ảnh hưởng của màng bảo quản đến chất lượng quả bưởi Phúc Trạch trình bày xác định ảnh hưởng của màng bảo quản với thành phần chính gồm sáp polyethylene và sáp carnauba ở nồng độ khác nhau đến chất lượng quả bưởi Phúc Trạch.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.