Sự hình thành hương vị trong quy trình chế biến sô cô la từ hạt ca cao
Hạt ca cao thô có vị chua đắng chát và có các mùi vị không mong muốn của hạt sống, chưa có mùi vị đặc trưng của sô cô la. Bài viết này nhằm tổng hợp và tóm tắt lại những quá trình biến đổi lý hóa có thể xảy ra của các tiền chất tạo hương vị trong quá trình chế biến hạt ca cao thành sô cô la.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.