Sử dụng phương pháp (in vitro gas production) để xác định tiêu hóa chất hữu cơ, năng lượng trao đổi và axit béo mạch ngắn của vỏ quả chanh leo ủ chua nuôi bê sữa tại Mộc Châu
Nghiên cứu sử dụng phương pháp in vitro gas production của Menke và cs., 1988, để xác định giá trị dinh dưỡng của sản phẩm ủ vỏ chanh leo. Nghiên cứu kỹ thuật sinh khí (in vitro gas production) để xác định tỷ lệ tiêu hóa chất hữu cơ (OMD), giá trị năng lượng trao đổi (ME) và axit béo mạch ngắn (SCF) từ lượng khí sinh ra đã được tiến hành.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.