Nghiên cứu sử dụng dung dịch CaCl2 trong công nghệ cấp đông cá
Trên cơ sở các nghiên cứu thực nghiệm, nghiên cứu đã cho thấy Phương pháp cấp đông nhúng là một phương pháp cấp đông có nhiều tính năng ưu việt như tiết kiệm năng lượng (hơn 30%, bảng 4), nâng cao chất lượng sản phẩm (thời gian cấp đông nhanh, sản phẩm không bị oxy hoá và mất nước), thiết bị gọn và năng suất cấp đông cao.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.