Nghiên cứu phương pháp phân loại phần cơm và phần vỏ hạt sen
Bài viết Nghiên cứu phương pháp phân loại phần cơm và phần vỏ hạt sen trình bày phương pháp phân loại phần vỏ và phần cơm hạt sen tươi sau khi tách vỏ bằng cách sử dụng hai bộ phận phân loại: (1) Bộ phận phân loại kiểu máng có tạo rung động và (2) bộ phận phân loại dùng hai rulo quay ngược chiều.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.