Nghiên cứu chiết tách và phân giải ellagitannin thu nhận axit ellagic từ vỏ quả lựu trắng
Giống lựu trắng có lớp vỏ dày được trồng phổ biến tại nhiều nơi ở Việt Nam. Vỏ quả lựu có chứa nhiều hợp chất phenolic và ellagitannin. Trong nghiên cứu này, ellagitannin được tách chiết từ vỏ quả lựu trắng ở huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, bằng dung môi ethanol 60%, ở nhiệt độ 80 độ C trong 3 giờ.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.