Nghiên cứu chế biến sản phẩm cá rô phi phi lê tẩm gia vị ăn liền

Mục tiêu của nghiên cứu này là xây dựng quy trình chế biến sản phẩm cá rô phi phi lê tẩm gia vị ăn liền từ nguồn nguyên liệu nuôi kết hợp trong ao lắng nuôi tôm. Kết quả nghiên cứu là cơ sở khoa học để hoàn thiện quy trình chế biến sản phẩm cá rô phi phi lê tẩm gia vị ăn liền, đồng thời, dựa trên kết quả nghiên cứu này, các doanh nghiệp hay các hộ nuôi tôm có thể vận dụng vào xử lý và chế biến sản phẩm giá trị gia tăng từ phi lê cá rô phi thu hoạch ở ao lắng nuôi tôm, làm tăng giá trị sử dụng của nguồn nguyên liệu.