Chế biến chà bông nấm bào ngư (Pleurotus ostreatus) bổ sung lá chúc
Bài viết Chế biến chà bông nấm bào ngư (Pleurotus ostreatus) bổ sung lá chúc được nghiên cứu nhằm tạo ra một sản phẩm vừa giàu dinh dưỡng vừa tiện dụng, tạo hương vị đặc trưng hài hòa giữa nấm bào ngư và lá chúc, đáp ứng nhu cần thị trường và góp phần bảo quản nấm, đa dạng hóa sản phẩm từ nấm.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.