Quá trình cơ học( Phân chia phân loại, nghiền, nén ép, Trộn, lắng, lọc, ly tâm.)
Quá trình nhiệt( Đun nóng, làm nguội, lạnh, chiên, Nướng, sao rang)
Quá trình hoá lý( Trích ly, c/ cất, cô đặc, keo tụ, k/tinh, sấy)
Quá trình hoá học(Thủy phân, thay đổi màu)
Quá trình sinh học, hoá sinh( Chín sau thu hoạch, lên men)
Quá trình hoàn thiện(Taọ hình, bao goí)
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.