Ảnh hưởng của tỷ lệ các thành phần phối chế đến một số chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm soda dâu Hạ Châu (Baccaurea ramiflora lour.)
Với mục tiêu phát triển sản phẩm nước giải khát từ trái dâu Hạ Châu để góp phần tìm ra giải pháp khắc phục tình trạng được mùa, giá thấp, quy trình chế biến nước quả đã được áp dụng nhằm tạo ra loại nước giải khát đảm bảo chất lượng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.