Ảnh hưởng của tần số dòng điện xoay chiều đến sự biến đổi hàm lượng vitamin C trong nước ép bưởi
Mục tiêu của nghiên cứu này là khảo sát ảnh hưởng của tần số khi sử dụng kĩ thuật gia nhiệt ohm đến sự biến đổi hàm lượng vitamin C, động học vitamin C và xác định tác động của yếu tố điện đến sự biến đổi thành phần này trong nước ép bưởi. Kết hợp với kết quả của nghiên cứu trước về khía cạnh vi sinh để có hiểu biết tốt hơn về ảnh hưởng của gia nhiệt Ohm đến hiệu quả thanh trùng nước quả.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.