Ảnh hưởng của phương pháp chần, nồng độ giấm và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm mít Thái non ngâm giấm
Bài viết trình bày việc xác định ảnh hưởng của phương pháp chần, nồng độ giấm và thời gian bảo quản đến chất lượng sản phẩm mít Thái non ngâm giấm. Kết luận cho thấy sản phẩm này được chế biến từ nguyên liệu trái mít Thái non nhằm tận dụng phế phẩm nông nghiệp và đa dạng hóa sản phẩm từ mít.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.