ĐỀ TÀI: BIẾN ĐỔI SINH HÓA CỦA RAU CỦ QUẢ TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Đất nước ta có điều kiện khí hậu và đất đai thuận lợi cho sự phát triển của
thực vật nói chung và rau quả nói riêng đều có quanh năm với chất lượng đặc
trưng. Rau quả ngày càng đa dạng và phong phú hơn với nhiều chủng loại
đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của con người.
Ngày nay, rau quả là một trong những thực phẩm thiết yếu của con người.
Rau quả cung cấp cho con người nhiều vitamin, chất khoáng. Do vậy, trong
chế độ dinh dưỡng của con người rau quả ngày càng trở nên quan trọng và
cần thiết hơn.