Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: công nghệ sản xuất rượu vang, lịch sử rượu vang, công ty cổ phần rượu bia Đà Lạt, kinh doanh nước uống, nhập khẩu rượu vang, chất lương rượu vang, giá trị rượu vang
42 p tailieu_cntp 02/11/2012 808 42
Ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình lên men rượu vang khóm (Ananas...
Các hợp chất hóa học và đặc tính chống oxy hóa của rượu vang lên men từ 2...
Kết quả khảo nghiệm giống nho NH02-97 làm nguyên liệu chế biến rượu vang...
Bài giảng Công nghệ sinh học thực phẩm: Chương 3(3) - ThS. Phạm Hồng Hiếu