Bước đầu nghiên cứu khảo sát hàm lượng Acrylamide trong một số loại thực phẩm giàu tinh bột chế biến sẵn trên địa bàn thành phố Hà Nội
Bài viết nghiên cứu nhằm thẩm định phương pháp xác định acrylamide trong thực phẩm bằng LC-MS/MS; ứng dụng phương pháp đã được xây dựng để xác định hàm lượng acrylamide trong một số sản phẩm giàu tinh bột chế biến sẵn đang lưu hành trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.
- Xin lỗi, bạn khồng thể download tài liệu này. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp thư viện trường để được cấp lại tài khoản để download được tài liệu này.