Thành viên từ
06-03-2012
5 Tài liệu
0 Quan Tâm
556 Lượt xem
Thông tin tài khoản
TÍNH CHẤT VÀ CHỨC NĂNG CỦA PROTEIN TRONG THỰC PHẨM
NG TH TR ỜNG ĐẠI HỌ KHOA B NG NG NGHIỆP THỰ PHẨM TP.HCM NG NGHỆ THỰ PHẨM MÔN: HÓA HỌ THỰ PHẨM ĐỂ TÀI: CÁC TÍNH CHẤT VÀ CHỨC NĂNG CỦA PROTEIN TRONG THỰC PHẨM GVHD: TRẦN THỊ MINH HÀ SVTH: Huỳnh Tấn Đạt 2005100054 2005100040 2008100088 2005100171 2005100031 Nguyễn Tấn Phúc Võ Minh Trí Phạm Quốc Huy Nguyễn Hoàng Phúc Lớp: 01DHTP1 TP.HỒ CHÍ MINH 11-2011...
Bia là thứ đồ uống có rượu nhẹ được chế biến từ thóc malt (đại mạch nảy mầm) và hoa houblon. Vai trò của bia đã được khẳng định từ 5000 năm trước công nguyên và ngày nay không nước nào trên thế giới là không sản xuất hoặc tiêu thụ bia. Có nhiều nước, mức sản xuất và tiêu thụ bia là 140 – 160 lít/năm cho một đầu người. Ở nước ta,...
Từ khóa: sản xuất bia,công nghệ sản xuất bia,nguyên liệu sản xuất bia,quy trình sản xuất bia,thành phần của bia
Bia (beer) là thứ đồ uống có rượu nhẹ được chế biến từ thóc malt (đại mạch nảy mầm) và hoa houblon. Vai trò của bia đã được khẳng định từ 5000 năm trước công nguyên và ngày nay không nước nào trên thế giới là không sản xuất hoặc tiêu thụ bia. Có nhiều nước, mức sản xuất và tiêu thụ bia là 140 – 160 lít/năm cho một đầu người. Ở nước...
Từ khóa: ĐÁNH GIÁ CẢM QUAN THỰC PHẨM,Sơ lược về bia đen,Tổng quan nguyên liệu sản xuất bia đen,Quy trình sản xuất bia,công nghệ sản xuất bia đen,Tổng quan về bia tươi
BÁO CÁO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NANO TRONG TP
Ngành công nghiệp thực phẩm từ lâu đã có vai trò rất quan trọng đời sống của người tiêu dùng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Vì một trong những nhu cầu hằng ngày mà con người ta không thể thiếu đó chính là vấn đề ăn uống, sinh hoạt...Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng của nền công nghiệp hiện nay cũng để lại cho xã hội...
Từ khóa: Phân loại vật liệu nano,Cơ sở khoa học của công nghệ nano,Hiệu ứng bề mặt,Kích thước tới hạn,Công nghệ nano thực phẩm tại Mỹ
TÌM HIỂU VỀ ỨNG DỤNG CỦA NHÓM ENZYME CELLULASE
Enzyme là loại protein, xúc tác cho mọi phản ứng sinh học trong mọi tế bào của sinh vật. Enzyme rất quan trọng với cơ thể con người, nếu không có enzyme thì mọi sự chuyển hóa trong cơ thể con người bị đình trệ và con người không thể sống được. Ngoài ra nó còn đóng vai trò rất quan trọng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, trong y học, trong kỹ...
Từ khóa: Cấu trúc của enzyme cellulase,Tính chất của enzyme cellulase,Nguồn gốc của enzyme cellulase,Cơ chất của enzyme cellulase,Phân loại enzyme cellulase,Cơ chế tác dụng của enzyme cellulase