Thành viên từ
15-03-2012
8 Tài liệu
0 Quan Tâm
211 Lượt xem
Thông tin tài khoản
Báo cáo tiểu luận: Tìm hiểu quy trình sản xuất nước tương theo phương pháp lên men
Báo cáo tiểu luận: Tìm hiểu quy trình sản xuất nước tương theo phương pháp lên men gồm có hai chương. Trong đó, chương 1 trình bày về tổng quan xi dầu (nguồn gốc, phân loại, vai trò, sản phẩm của xì dầu); quy trình sản xuất nước tương theo phương pháp lên men. Mời các bạn tham khảo.
Từ khóa: Quy trình sản xuất nước tương,Sản xuất nước tương bằng cách lên men,Vai trò của nước tương,Nguồn gốc của nước tương,Tiểu luận Công nghệ thực phẩm,Nguyên liệu sản xuất nước tương
Đề tài: Sản xuất dầu mè tinh luyện
Đề tài: Sản xuất dầu mè tinh luyện bao gồm những nội dung về nguyên liệu để làm dầu mè tinh luyện; quy trình công nghệ sản xuất dầu mè tinh luyện; thuyết minh quy trình sản xuất dầu mè tinh luyện; ưu nhược điểm của các quy trình; ứng dụng công nghệ trong việc sản xuất dầu mè tinh luyện; sản phẩm dầu mè tinh luyện.
Từ khóa: Sản xuất dầu mè tinh luyện,Đề tài Công nghệ thực phẩm,Quy trình sản xuất dầu mè tinh luyện,Nguyên liệu sản xuất dầu mè,Sản phẩm dầu mè,Công nghệ sản xuất dầu mè
Báo cáo thực tập chuyên ngành: Quy trình tinh luyện dầu thực vật
Báo cáo thực tập chuyên ngành: Quy trình tinh luyện dầu thực vật được thực hiện nhằm tìm hiểu về nguyên liệu chế biến dầu mỡ; quy trình tinh luyện dầu thực vật; quy trình kiểm tra chất lượng dầu thực vật; nội quy và an toàn lao động trong quy trình tinh luyện dầu thực vật.
Từ khóa: Quy trình tinh luyện dầu thực vật,Nguyên liệu làm dầu thực vật,Báo cáo thực tập Công nghệ thực phẩm,Kiểm tra chất lượng dầu thực vật,An toàn sản xuất dầu thực vật,Nội quy dầu thực vật
Báo cáo Nhà máy dầu Tân Bình trình bày về tổng quan nhà máy; nguyên liệu sản xuất dầu; quy trình sản xuất dầu mè thô và dầu mè rang; tinh luyện dầu và đóng bao bì; sản xuất shortening; lấy mẫu và kiểm tra chất lượng dầu; sản phẩm dầu ăn. Bài báo cáo hữu ích cho các bạn chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.
Từ khóa: Báo cáo Công nghệ thực phẩm,Nhà máy dầu Tân Bình,Quy trình sản xuất dầu mè thô,Quy trình sản xuất dầu mè rang,Cách kiểm tra chất lượng dầu,Tinh luyện dầu ăn
Mời các bạn tham khảo đề tài: Bánh bông lan cuốn sau đây để nắm bắt những nội dung chính về bánh bông lan cuốn – Swiss Roll nguyên liệu sản xuất bánh Swiss Roll; kỹ thuật – công nghệ; cân bằng vật chất; tính chọn thiết bị trong việc sản xuất bánh bông lan cuốn.
Từ khóa: Bánh bông lan cuốn,Đề tài Công nghệ thực phẩm,Nguyên liệu sản xuất bánh bông lan cuốn,Công nghệ sản xuất bánh bông lan cuốn,Thiết bị sản xuất bánh bông lan cuốn,Bánh bông lan cuốn – Swiss Roll
Tiểu luận: Tìm hiểu về quy trình công nghệ sản xuất bánh bông lan công nghiệp
Tiểu luận: Tìm hiểu về quy trình công nghệ sản xuất bánh bông lan công nghiệp giới thiệu tới các bạn những nội dung như nguyên liệu để sản xuất bánh bông lan công nghiệp; quy trình công nghệ sản xuất bánh bông lan công nghiệp; thành tựu công nghệ sản xuất bánh bông lan công nghiệp; các sản phẩm bánh bông lan trên thị trường.
Từ khóa: Công nghệ sản xuất bánh bông lan,Quy trình sản xuất bánh bông lan,Tiểu luận Công nghệ thực phẩm,Sản phẩm bánh bông lan,Thiết bị sản xuất bánh bông lan,Nguyên liệu sản xuất bánh bông lan
Hiện nay vấn đề ô nhiễm không khí đang là vấn đề nóng bỏng được nhiều người quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống con người. Để giảm thiểu việc ô nhiễm không khí cần có biện pháp hạn chế ô nhiễm, có phương pháp xử lý khí bụi và thiết kế hệ thống các công trình xử lý ô nhiễm. Những nội dung này sẽ được giải đáp...
Từ khóa: kỹ thuật môi trường,ô nhiễm không khí,chất lượng không khí,kiểm soát môi trường,pháp luật về môi trường,bảo vệ môi trường