Thành viên từ
01-04-2014
3 Tài liệu
0 Quan Tâm
418 Lượt xem
Thông tin tài khoản
Bài thuyết trình Công nghệ sản xuất chè hương
Bài thuyết trình Công nghệ sản xuất chè hương tập trung làm rõ về các quy trình trong việc sản xuất chè hương như cách chọn nguyên liệu chè; cách ướp hương (trộn chè với hoa); cách thông hoa; cách sàng hoa; sấy nhẹ; đề hoa; hoàn thiện sản phẩm. Bài thuyết trình hữu ích với các bạn chuyên ngành Công nghiệp thực phẩm và những bạn quan tâm tới lĩnh...
Từ khóa: Công nghệ sản xuất chè hương,Bài thuyết trình Công nghệ thực phẩm,Nguyên liệu làm chè hương,Cách ướp hương chè,Cách sấy chè,Cách sàng hoa chè
Đề tài: Quy trình sản xuất chao
Đề tài: Quy trình sản xuất chao bao gồm những nội dung về nguồn gốc, lịch sử, ứng dụng của chao; nguyên liệu làm chao; quy trình sản xuất chao; một số hiện tượng xấu xảy ra khi làm chao. Mời các bạn tham khảo đề tài để nắm bắt nội dung cụ thể.
Từ khóa: Quy trình sản xuất chao,Đề tài Công nghệ thực phẩm,Quy trình sản xuất chao,Nguyên liệu làm chao,Hiện tượng xấu xảy ra khi làm chao,Ứng dụng của chao
Tài liệu Quá trình trao đổi chất của vi sinh vật
Tài liệu "Quá trình trao đổi chất của vi sinh vật" có nội dung trình bày các vấn đề về quá trình trao đổi glucide, các quá trình lên men, các quá trình oxi hóa không hoàn toàn, sự phân giải protein.
Từ khóa: Vi sinh vật,Quá trình trao đổi glucide,Quá trình lên men,Quá trình oxi hóa,Phân giải protein,Vi sinh học