Thành viên từ
03-10-2012
2 Tài liệu
0 Quan Tâm
109 Lượt xem
Thông tin tài khoản
Trắc nghiệm công nghiệp chế biến thực phẩm
Thành phần hóa học của thực phẩm bao gồm: nước, protein, glucid, lipid, acid hữu cơ, vitamin, khoáng chất, enzym và một số thành phần khác. Thành phần hóa học của thực phẩm không những ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng mà còn quyết định cả tính chất lý học, hóa học và sinh học của thực phẩm. nước có vai trò rất quan trọng đối với sự sống...
Từ khóa: công nghiệp chế biến thực phẩm,kỹ thuật công nghệ,công nghệ thực phẩm,công nghiệp thực phẩm,kỹ thuật chế biến,chế biến thực phẩm